Nước cốt nấm Linh Chi

Nước cốt nấm Linh Chi

19/08/2020 Admin 0 Bình luận

Nước Cốt Linh Chi là dạng nấm Linh Chi nấu sẵn, sẵn sàng để sử dụng, nhằm tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng  đi xa nhà, người bận việc, người thích uống  lạnh có thể uống bất cứ lúc nào và thưởng thức được hương vị thật của nước nấm.

Là hỗn hợp gồm Linh Chi và nấm Vân Chi được ngâm rượu  thực phẩm cao độ (nhà máy rượu Bình Tây )  trước khi nấu cho bay hơi rượu và cô đặc lại với ít đường . Cũng có loại không đường dành cho người ăn kiêng ( Loại này giao hàng qua đường bưu điện hoặc mua trực tiếp tại công ty Kỷ Nguyên  số 3/20 Thích Quảng Đức-PN-tp HCM, đt số 0918578201 và 0839904950 ).

Sở dĩ phải ngâm rượu cao độ rôi mới nấu vì  làm như vậy sẽ lấy ra được nhiều  loại hoạt chất mà nếu đun sôi thông thường  thì không thể nào lấy ra  hết được. Từ màu  vàng nâu của nöùôc naám khi mới nấu ra  nay chuyển thành màu nâu đen nhờ cao Linh Chi.

Sản phẩm chứa trong chai 100 ml , chai được chứa trong hộp giấy.

 

Nước Cốt Linh Chi là sản phẩm Cát Sơn tâm đắc nhất  vì tính tiện lợi khi sử dụng được ngay và vì nó  kết hợp được nhiều loại nấm,  lại chiết trích ra  được nhiều tinh chất  hơn nhờ phương pháp ngâm rượu trước khi cô đặc lại .

 

Linh Chi Dinh DuongOLYMPUS DIGITAL CAMERA

Công dụng :
Công dụng như nấm Linh chi nguyên tai hoặc xắt lát, chỉ  hơi khác là  nước cốt Linh Chi Cát Sơn được nấu từ 2 loại nấm Linh Chi là Hồng Chi Đà Lạt và Xích Chi  và có thêm  một ít nấm Vân Chi

Cách sử dụng :

Mỗi ngày sử dụng từ 1/3 – 1 chai . Nước cốt màu nâu đen,  vị đắng,  được pha với 10 lần nước chín cho dễ uống.  Dùng nóng hay lạnh đều được. Nước cốt này pha đá chanh đường uống rất ngon. Dùng nước cốt này pha vào nước hầm thịt sẽ có vị đắng nhẹ giúp nước thịt bổ hơn và có hương vị lạ dùng để đổi bữa.

Bài viết liên quan

Tặng gì cho một nửa ngày 20-10? Và đây là bí quyết

 07/08/2020  0 Lượt bình luận

Ngày Quốc tế phụ nữ đang đến gần, cánh nam giới đang băn khoăn không biết chọn mua món quà gì để làm vui lòng 'một nử... [Đọc tiếp]

5 món quà tặng 20/10 ý nghĩa 100% phụ nữ đều muốn nhận

 07/08/2020  0 Lượt bình luận

Nước hoa Nước hoa đã trở nên phổ biến trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Và mặc dù, trong tình yêu người ta thường qu... [Đọc tiếp]

popup

Số lượng:

Tổng tiền: