Linh chi phối hợp với hóa trị, xạ trị .

Linh chi phối hợp với hóa trị, xạ trị .

19/08/2020 Admin 0 Bình luận

 Giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng bao vây và sát thương của tế bào miễn dịch cơ thể đối với tế bào ung thư, hình thành nên một lớp sợi dày và kiên cố xung quanh khối u, bao vây và cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u, một số trường hợp Linh chi có thể trị lành.

- Nấm Linh chi còn giúp cải thiện thể chất của bệnh nhân ung bướu, giảm nhẹ triệu chứng. Đa số bệnh nhân ung bướu sau khi uống linh chi hoặc bào tử Linh chi triệu chứng giảm thấy rõ ăn uống và giấc ngủ được cải thiện, các triệu chứng như sốt như, ho, tức ngực đại tiện lỏng đều chuyển biến tốt, khối u bị ức chế chức năng miễn dịch được phục hồi. Tinh thần và thể lực được cải thiện, tuổi thọ kéo dài, một số trường hợp ung bướu được trị lành. Dùng linh chi phối hợp với hóa trị, xạ trị nâng cao hiệu quả của hóa trị, xạ trị”

Hơn 20 năm trước, Lee (1984) đã báo cáo rằng nước chiết Linh chi ngăn cản sự sinh trưởng của tế bào u bang sarcoma 180 và sợi sarcom ở chuột. Cho đến nay hơn 50 polysaccharide chống ung thư đã được chiết xuất. Tác dụng chống ung thư mạnh nhất là nhóm phức hợp Beta- D- glucan. Thành phần này có tác dụng giảm huyết áp, hỗ trợ việc ngăn chặn tế bào ung thư. Qua kết quả thí nghiệm ở nhiều nước trong hỗ trợ điều trị ung thư cho thấy: bệnh nhân sau khi dùng linh chi khối u nhỏ lại hoặc không phát triển, triệu chứng đau giảm, ăn uống đỡ hơn. Bệnh nhân dùng hóa trị, xạ trị phối hợp với Linh chi sẽ làm lượng hồng cầu, bạch cầu giữ ở mức cao, làm giảm nhẹ sự tồn hại do hóa trị và xạ trị gây nên cho cơ thể. Linh chi còn có tác dụng khử trừ các gốc tự do, bảo vệ màng tế bào, ngăn ngừa ung thư phát sinh. 

Ngoài ra triterpen gây độc tế bào là nhân tố chống ung thư mạnh. Các báo cho cho thấy acid ganoderic X,Y,Z,W,V và T từ hệ sợi có tác dụng độc invitro trên tế bào gan và vài lanostanoid chiết xuất từ quả thể ngăn cản tế bào ung thư vitro (Kim and Kim,1999).

 

Bài viết liên quan

Tặng gì cho một nửa ngày 20-10? Và đây là bí quyết

 07/08/2020  0 Lượt bình luận

Ngày Quốc tế phụ nữ đang đến gần, cánh nam giới đang băn khoăn không biết chọn mua món quà gì để làm vui lòng 'một nử... [Đọc tiếp]

5 món quà tặng 20/10 ý nghĩa 100% phụ nữ đều muốn nhận

 07/08/2020  0 Lượt bình luận

Nước hoa Nước hoa đã trở nên phổ biến trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Và mặc dù, trong tình yêu người ta thường qu... [Đọc tiếp]

popup

Số lượng:

Tổng tiền: