Giới thiệu cơ sở Cát Sơn

Cơ sở được thành lập năm 2000, đặt tại thị xã Bảo lộc ,địa chỉ hiện nay là 59 Đội Cấn , thuộc thành phố Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng, ( Xin xem bản đồ Google ).

Lúc đó, cơ sở là một trong số ít  những cơ sở - vừa trồng trọt vừa chế biến nấm- có đăng ký Cục Sở Hữu Trí Tuệ về  thương hiệu quốc gia. Cho tới nay thương hiệu Cát Sơn –Sức Khỏe Tốt Hơn tuy vẫn  không ồn ào nhưng đã được thương trường biết đến là một trong những cơ sở kỳ cựu trong nghành nấm.

 Nấm chủ lực là nấm dược liệu Linh Chi, được chế biến thành nhiều mặt hàng bán ở một số siêu thị tại thành phố HCM ,  các lò mứt khu du lịch Đà lạt , các cửa hàng của  công ty Tâm Châu.  Ngoài ra cơ sở còn bán qua đường bưu điện.

Nấm Linh Chi ở cơ sở gồm các giống Hồng Linh Chi Đà -lạt , giống Hồng Linh Chi Nhật Takasaki ( nguồn gốc từ rừng  Takasaki gần Tokyo , do tiến sĩ chuyên về nấm là Dr.Lê Xuân Thám  mang về ), giống Xích Linh Chi Nam Phương (thường được gọi là Xích Chi hoặc Nấm Trà ) . Tất cả đều thuộc chủng Linh Chi Đỏ , được sấy khô cẩn thận, có thể tồn trữ hơn 2 năm.

Công việc trồng trọt và chế biến nấm, tư vấn khách hàng về kỹ thuật do cán bộ kỹ sư của cơ sở phụ trách ( KS. Trương Đình Hùng, đt số 0938.872641)

Ks.Hùng bên cạnh những bịch nấm Linh Chi-Vân Chi - Hầu Thủ , đang ra quả thể tại Lâm Đồng.( 2010)

Nấm Vân Chi nguồn gốc Viện Hạt Nhân Đà Lạt do Cát Sơn trồng ( 2010 )

Nấm Đông Cô Mỹ D2 nguồn gốc Viện Hạt Nhân Đà lạt do Cát Sơn trồng.( 2010)

Nấm Xich Linh Chi- Hầu Thủ _ Hồng Linh Chi Đà lạt, do Cát Sơn trồng ( 2010 )

Nấm Hầu Thủ do Cát Sơn trồng. ( 2010 )

Một số sản phẩm đầu tay của cơ sở Cát Sơn ( 2010 )

Một số sản phẩm 2015

Một số sản phẩm 2019

popup

Số lượng:

Tổng tiền: